Tiến độ xây dựng tháng 3/2019 Công Viên Nước Thanh Hà, Chung cư thanh hà:

[chitiet]
Khởi công ngày 09/08/2018 tại khu A , tại khu đô thi Thanh Hà- Cienco 5 đã bắt đầu khởi công một khu công viên nước với diện tích 18 732m2 tại khu A2.2 của dự án đây là khu đất đẹp nhất của dự án gần đường 25m và gần đó có khu vườn hoa thiết kế rất đẹp và thoáng đãng. Đến nay công viên nước Thanh Hà về cơ bản đã nên hình nên dạng , đang xây những khu vui chơi trong nhà và vận chuyển đường ống và thiết bi để phục vụ cho những công trình ngoài trời như bể bơi cầu trượt nước và những trò chơi mạo hiểm trên không.

công viên nước khu đô thị thanh hà

Công viên nước Thanh Hà tọa lạc trên ví trí đẹp và bên hồ điều hòa rộng hơn 10ha, đem đến không khí trong lành thoáng mát đem đến cảm giác lạc vào chốn thủy cung vi diệu, huyền bí mà tuyệt vời.

Có thể nói đây xứng đáng là công viên nước thứ hai xứng tầm cỡ tại Hà Nội. Một nơi mà đủ đất, đủ không gian để hình thành nên khu vui chơi du lịch cho người dân Thanh Hà nói riêng và Hà nội nói chung. Điều đặc biệt của khu này là cả khu rộng lớn bên sân gold và khu nhà sàn đẹp và trong lành. Sự kết hợp của thể thao du lịch giải trí với không gian xanh hình thành nên điều hấp dẫn nơi đây. Trong tương lai khu này sẽ là khu đẹp nhất của Thanh Hà, nó ví như viên nam châm hút khách giúp nơi đây thêm phát triển. Có thể nói không ở đâu mà một nơi ngoại thành Hà Nội lại có khu tiện ích đến như vậy, đầy đủ cơ sở hạ tầng to đep và những khu vui chơi tầm cỡ.

Dự kiến công viên nước Thanh Hà sẽ đi vào bàn giao năm 2019 và đó sẽ là sự kiện lớn mà người dân đang háo hức mong đợi, đánh dấu sự thay da đổi thịt cho vùng đất này và là một sự vượt trội của khu đô thị ngoại thành Hà nội. Từ bây giờ người dân nơi đây và lân cận muốn đi chơi giải trí thì không cần phải bận tâm đi xa nữa mà ngay chính nơi mình ở đã có sẵn những gì mình cần . Sự kiện công viên nước Thanh Hà cũng làm cho người dân tìm được một điểm dừng chân  lý tưởng cho một cuộc sống an cư lập nghiệp .

Cơ sở hạ tầng đầy đủ, khu vui chơi giải trí  hiện đại, không gian thoáng mát mà giá căn hộ – liên kề – biệt thự cũng rất hợp lý thì mọi người còn gì phải đắn đo mà không chọn nơi đây là điểm dừng chân an cư lạc nghiệp.

Khi các bạn muốn tìm điểm dừng chân nơi đây thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là sàn bất động sản uy tín đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi gửi gắm niềm tin.

Những hình ảnh mới nhất của Công Viên Nước Thanh Hà.
Công công viên nước thanh hà đang trong quá trình hoàn thiện

Cơ sở vật chất và các trò chơi đang trong quá trình lắp ghép
Khu đô thị thanh hà mường thanh.

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH 
Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh
Hotline:  Mr Luyện: 0971 221 223    –  0912.606.223  Phụ trách bán hàng tại dự án.

[/chitiet]

Tags: , ,