Mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Hà Nội - Chung cư thanh hà

[chitiet]Mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Hà Nội - Chung cư thanh hà
Hiện tại thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng lên với phân khúc chung cư giá rẻ, nhu cầu mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Hà Nội tăng đột biến, những người có nhu cầu thường là những bạn trẻ mới lập gia đình hoặc sắp lập gia đình, họ tìm mua căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ, khoảng 2 phòng ngủ là đẹp, giá cả tốt, thường là tầm dưới 1 tỷ phù hợp với nhu cầu với kinh tế của những bạn trẻ mới lập nghiệp.


Một bạn trẻ quê ở Thái Bình đang lập nghiệp tại Hà Nội có chia sẻ: “Tôi vừa mới lập gia đình, 2 vợ chồng đang thuê trọ. Điều kiện sống ở phòng trọ không được tốt lắm, với mong muốn tìm 1 căn hộ để ổn định cuộc sống cũng như đang có ý định có em bé nên cần một căn hộ chung cư đẹp giá rẻ, dịch vụ tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho con sau này. Trong 5 năm đi làm 2 vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được khoảng 400 triệu đồng, chúng tôi dự định mua một căn hộ khoảng 65m2 2 phòng ngủ, với số tiền này chúng tôi cũng sẽ phải cân nhắc tìm những dự án có hỗ trợ vay gói ngân hàng, nhưng để tìm được 1 căn hộ dưới 1 tỷ đồng ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế quả thật không dễ dàng gì ? Những dự án chung cư giá rẻ hiện nay được “thổi giá” lên rất cao với những mức giá chênh “trên trời” khiến những người có thu nhập trung bình như tôi khó tiệp cận được những căn hộ giá rẻ vốn dĩ được xây dựng để dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp như chúng tôi”.
Đó là những bất cập đã có từ rất lâu trên thị trường bất động sản từ xưa và dần đang được giải quyết bởi các biện pháp tích cực giúp hồi sinh thị trường phân khúc giá rẻ.
- Qua tìm hiểu rất lâu vợ chồng em đã quyết định mua tại dự án chung cư thanh hà cienco5, hiện vợ chồng em đã về ở tại tòa nhà HH01C khu B1.4. :) với căn hộ 66m quay hồ 12ha, một khu đô thị đầy đủ hồ cây xanh trường học, khu thể dục, vợ tôi cũng rất hài lòng về kdt như thế này.
 Hiện nay để sở hữu một căn hộ đẹp giá tốt cũng không phải là không thể. Một số dự án mới mở bán như chung cư HH03 Khu B2.1Chung cư thanh hà cũng đáng để bạn và gia đình quan tâm, đặc biệt là dự án Chung cư thanh hà, Chung cư thanh hà (KDT Thanh hà)  hội tụ mọi điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của bạn với hàng loạt căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng. Hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mở bán HH03 Thanh hà B2.1 mở bán vào cuối năm nay, với vị trí đắc địa với nhiều dịch vụ và tiện ích được thừa hưởng từ khu đô thị kiểu mẫu
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án  quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 221 223 - 0973 20 99 88 - 0967 99 05 05.
Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí
[/chitiet]

Tags: ,