Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh mặt hồ đẹp nhất Hà Đông

Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh mặt hồ đẹp nhất Hà Đông
Biệt thự ven hồ Thanh Hà Mường Thanh luôn được nhà đầu tư, cũng như khách hàng săn đón, mặc dù các căn biệt thự ven hồ có diện tích khá lớn và giá bán cao hơn hẳn các vị trí khác, nhưng vẫn luôn trong tình trạng khan hiếm hàng.

Ảnh minh họa: Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh ven hồ luôn đắt giá
 Tại sao view hồ lại đắt giá? Theo các chuyên gia phong thủy nhà nhìn ra mặt hồ thuộc thế "Toạ sơn hướng thuỷ" mang lại phú quý. Đây là thế đẹp nhất trong phong thủy của ngôi nhà.
Về mặt khoa học, ngôi nhà phía trước có hồ nước, nó sẽ giúp điều hòa khí hậu làm cho mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát, tạo không khí trong lành, giúp cư dân hòa mình với thiên nhiên. Do đó các tầng lớp thượng lưu, doanh nhân đều săn tìm khu biệt thự ven hồ để nghỉ dưỡng.
 Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh ven hồ cực đẹp
Ảnh minh họa: Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh ven hồ cực đẹp 
Hồ điều hòa Thanh Hà có diện tích 25 ha, lớn hơn hồ Linh Đàm, theo quy hoạch hồ có chức năng điều tiết lượng nước, chống ngập úng cho khu đô thị, là hồ điều hòa nhân tạo lớn nhất Hà Nội. Hai hồ Thanh Hà A và Thanh Hà B sẽ là điểm nhấn cho khu đô thị.
Giá biệt thự Thanh Hà Mường Thanh ven hồ sẽ tăng nhanh bởi lượng biệt thự ven hồ không nhiều.
Quy hoạch khu B2.1 khu đô thị Thanh Hà nơi có biệt thự view hồ đẹp nhất
Theo quy hoạch hiện nay tổng số biệt thự view hồ khu B vào khoảng 70 căn biệt thự. So với quy mô của dự án thì vẫn còn khá khiêm tốn.
Hiện nay biệt thự ven hồ của thành phố Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Biệt thự Hồ Tây có giá từ 300 triệu/m2 đến 500 triệu/m2 ( Nguồn báo tuổi trẻ http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20160808/bat-dong-san-ven-ho-tay-dat-xat-ra-mieng/1151368.html)
Biêt thự Hồ Linh Đàm có giá khoảng 100 triệu/m2 đến 250 triệu/m2 ( nguồn báo vietnamnet http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/biet-thu-soi-guong-linh-dam-trieu-do-khong-noi-chuyen-174407.html)
Qua đó chúng ta thấy biệt thự view hồ Thanh Hà giá vẫn còn rất rẻ so với các biệt thự view hồ khác của Hà Nội.
Kỳ vọng của nhà đầu tư và khách hàng, với tiềm lực kinh tế mạnh và tiến độ thi công thần tốc, thì dự án Thanh Hà sẽ sớm hoàn thiện, thảm cỏ cây xay hồ nước, và biệt thự ven hồ Thanh Hà sẽ là nơi đáng sống của cư dân đẳng cấp doanh nhân.

Tư vấn mua bán biệt thự, liền kề chung cư Thanh Hà
Bất động sản Mường Thanh - Thanh Hà
Văn phòng: Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 - Phường Kiến Hưng - Hà Đông Hà Nội.
Hotline: Ms Uyên 0934 934 078 -  Mr Luyện 0971 221 223 / 0912 606 223
- Thùy 0967 99 05 05 Mr Kiên 0978 299988 

Tags: ,